• Điện thoại
  • Emailcs@jec.vn

Lợi ích

Trang chủLợi ích
Nghiên cứu của M.I.T

Tăng năng suất sáng tạo

Một nghiên cứu của M.I.T cho thấy rằng có một tách đồ uống nóng hoặc cà phê với đồng nghiệp là một cách tuyệt vời để trao đổi ý kiến, chia sẻ và tạo ra nhiều ý tưởng mới.
Nghiên cứu của Harvard

Gia tăng niềm vui nuôi dưỡng văn hóa làm việc tích cực

Một nghiên cứu của Harvard cho thấy hạnh phúc của nhân viên tỷ lệ thuận với số lượng đồ uống được cung cấp bởi Công ty. Vì vậy, cung cấp thức uống cho nhân viên là yếu tố cơ bản để giữ cho nhân viên hạnh phúc và nuôi dưỡng văn hóa làm việc tích cực ...
Kết nối mọi người

Thúc đẩy sự gắn kết giữa các nhân viên

Cà phê hoặc đồ uống nóng trong môi trường văn phòng giúp tăng sự gắn kết giữa nhân viên với nhau. Ngày nay,uống cà phê hoặc nước giải khát với đồng nghiệp tại nơi làm việc là một thói quen phổ biến trong văn hóa công sở trên toàn thế giới.

Thậm chí, ở Thụy Điển còn đặt một cái tên cho việc này - gọi là Fika, người Thụy Điển tin rằng trong thời gian này hầu hết mọi công việc đều được thực hiện.
Tiết kiệm thời gian và chi phí

Giữ nhân viên trong văn phòng

Cung cấp thức uống sẽ giữ cho nhân viên ở tại nơi làm việc. Nhân viên sẽ nghỉ giải lao dù họ có được cung cấp thức uống tại nơi làm việc hay không. Nhưng nếu nhân viên phải đến quán cà phê để mua cà phê thì họ sẽ dành ít thời gian hơn tại bàn làm việc. So sánh sự khác biệt về thời gian của việc đi uống cà phê bên ngoài với được cung cấp cà phê tại văn phòng chỉ bằng một nút bấm.

Thời gian rời khỏi bàn làm việc có thể tăng lên nhanh chóng dẫn đến tổn thất đáng kể cho người sử dụng lao động. Cung cấp cà phê hoặc đồ uống sẽ tốn chi phí không đáng kể so với tổn thất về việc mất năng suất chung nếu không cung cấp tại văn phòng. Việc này cũng sẽ tăng cường sự trung thành của nhân viên.